ฉัน cardio clear 7 จะเลิกบุหรี่ได้อย่างไรฉันเป็นทารกที่มีอาการแสบร้อนมากที่สุด

ฉันเลิกสูบบุหรี่เมื่อประมาณ cardio clear 7 เดือนที่แล้ว ไม่ได้ล้อเล่น. ฉันเป็นทารกที่มีอาการแสบร้อนมากที่สุดตั้งแต่เดือนที่ 2 แต่ฉันเลิกสูบบุหรี่ทันทีเมื่อไขมัน Jelly Belly เริ่มปรากฏ ดังนั้นฉันไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกต่อไป แน่นอนว่ามันเจ็บที่อยากจะแตะแขนตัวเองหรือร้องไห้มาก ๆ แต่ไม่มีทางที่ฉันจะแบกน้ำหนักได้อีกต่อไป

ฉันคิดเกี่ยวกับการลดน้ำหนักตั้งแต่ฉันมุ่งหน้าไปที่ชายหาดในไม่ช้า ฉันไม่ได้เห็นทรายมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันเริ่มวางแผนเมื่อกลับถึงบ้านเป็นครั้งแรกเพื่อให้ร่างกายกลับมามีรูปร่าง ขั้นตอนแรกคือการวางแผนมื้ออาหารของฉันให้มีโปรตีนสูงและคาร์โบไฮเดรตต่ำลง การเพิ่มเนื้อสัตว์สำหรับมื้ออาหารของฉันจะช่วยได้มาก ถึงแม้ตารางงานจะยุ่งฉันก็สามารถออกกำลังกายได้ ฉันเริ่มเดิน 15-20 นาทีต่อวัน

อาหารที่ฉันกินไก่และปลาทั้งหมด ฉันไม่ได้กินขนมปังผักและผลไม้มากนัก ในความเป็นจริงฉันแทบจะไม่เคยกินผลไม้เลย มันดูเหมือนจะไม่มากสำหรับฉัน cardio clear 7 ฉันจัดการวางแผนมื้ออาหารจ่ายค่าสมาชิกโรงยิมและเตรียมอาหาร ฉันวางแผนที่จะกิน แต่มื้ออาหารของฉันที่ร้านอาหารที่พวกเขาแนะนำและออกกำลังกายเท่านั้นก่อนที่ฉันจะออกไปข้างนอก

เมื่อไปถึงชายหาดมันยากขึ้นที่จะฝืนเดิน 2 รอบรอบลานจอดรถ 5 วิธีเดินไปรอบ ๆ ไปที่ร้านอาหารเพื่อทานสลัดทูน่าจากนั้น 15 วิธีจาก blacktop เพื่อเดินลงบันไดไปที่รถบรรทุกของฉัน กำลังคอย. มันง่ายขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แต่ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ออกไปข้างนอก

เมื่อฉันได้ออกไปมีความรู้สึกที่แตกต่างออกไป ฉันไม่ได้ตึงตัวอีกต่อไปและไม่ได้สนใจมากนักว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับฉัน มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ฉันสวมเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นด้วยความภาคภูมิใจ ยิ่งน้ำหนักเกินฉันก็ยิ่งมีความสุข

ฉันเคยได้ยินนักสูบบุหรี่ที่มีน้ำหนักเกินจำนวนมากในโรงยิมบอกว่าพวกเขาจะเลิกสูบบุหรี่ 1 หรือ 2 วัน ฉันก็ไม่มีข้อยกเว้นและบางครั้งฉันก็ทำเช่นกัน ฉันจำได้หนึ่งหรือสองสัปดาห์ก่อนที่ฉันจะเลิกกินมากฉันจะป่วยทุกครั้งที่มองตัวเองในกระจก ในที่สุดก็ถึงวันนั้นเมื่อฉันบอกว่าพอแล้วก็พอแล้ว

ดังนั้นฉันจึงก้าวไปอีกขั้นและหยุดสูบบุหรี่หนึ่งวัน ฉันไม่ได้เลิกไก่งวงเย็นฉันค่อยๆทำไปสองสามสัปดาห์ ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่มักทำและเป็นขั้นตอนที่ง่ายมาก ฉันไม่ได้กินยาลดความอ้วนเครื่องดื่มชูกำลังหรือกินแครอทแท่งอีกต่อไป ฉันแค่หยุดไก่งวงเย็น ๆ

คาดเดาได้ว่าฉันเล่นเวท cardio clear 7 เทรนนิ่งและคาร์ดิโอในวันรุ่งขึ้น ฉันรู้สึกดีมากขึ้นกว่าก่อนที่จะเริ่มต้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกหนักใจเล็กน้อย ฉันเริ่มทำแต่ละวงจร 2 ครั้งแล้วก็ 3 โดยไม่ให้กิจวัตรมีโอกาสกลายเป็นเรื่องง่ายเกินไปฉันเดาว่าสิ่งเหล่านี้เรียกว่าช่วงเวลาอาหาร พวกเขาตั้งไว้ที่ 220 ดังนั้นจึงมีเวลาเหลือเฟือในการชะลอตัวและเพลิดเพลินกับคุกกี้ข้าวโอ๊ต ฉันออกไปข้างนอกทันทีหลังจากหลีกเลี่ยงอาหารในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ฉันมักจะกินสิ่งสุดท้ายของวันซึ่งก็คือ OJ สองสามแก้วหรือแครอทแท่ง

การรับประทานอาหารประเภทนี้หรือการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ซึ่งจะทำให้เราผอมและลดน้ำหนัก ผู้คนเริ่มสังเกตเห็นว่าเมื่อคุณไม่กินอาหารบางอย่างไปสักระยะการกินมันจะยากขึ้นไปอีก

เหตุใดผู้คนจึงกลับไปพัฒนาพฤติกรรมการกินที่ไม่ดีหรือพัฒนาพฤติกรรมเดิม ๆ ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ ฉันท่องอินเทอร์เน็ตเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม ดูเหมือนว่าคนส่วนใหญ่จะสูญเสียในเดือนแรกหรือ cardio clear 7 มากกว่านั้นพวกเขาอาจจะได้รับอำนาจหรือเพียงแค่ตกจากเกวียน พวกเขาเป็นคนที่ท้อแท้และยอมแพ้ในขณะที่พวกเขายังรู้สึกว่ามีอะไรต้องทำ

นี่เป็นส่วนที่ยากที่สุดของกระบวนการสำหรับฉันที่ทำให้มันเป็นความท้าทายและดูเหมือนว่าเราจะมีโปรแกรมที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่ดูเหมือนเราจะไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน เราไม่ได้รับคำแนะนำ แต่เมื่อเรายอมแพ้เราไม่เห็นความก้าวหน้าที่เราทำและนั่นจะต้องใช้ความตระหนักในตนเองเป็นอย่างมาก เราต้องเรียนรู้วิธีการพัฒนาเป้าหมายและใช้เพื่อเป็นแนวทางในการลดน้ำหนักของเราเอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้อ่านคำพูดที่ดึงดูดสายตาของฉันว่า “ใคร ๆ ก็ออกกำลังกายได้ถ้าคุณมีเวลาออกกำลังกาย – คุณต้องกินอาหารที่เหมาะสมและคุณต้องออกกำลังกายที่ถูกต้อง” เมื่อฉันเริ่มมองย้อนกลับไปดูเหมือนว่าตอนนี้จะเหมาะกับฉันแล้ว เราไม่จำเป็นต้องตัดสินใจว่าเราจะออกกำลังกายและกินเพื่อสุขภาพแล้วทำ – ตรงกันข้ามเราแค่ต้องกินอาหารที่เหมาะสมและออกกำลังกาย…

Continue Reading